Những phụ kiện cần phải có cho xe bán tải

Độ xe bán tải là hình thức nâng cấp thêm cho chiếc xe của mình giúp nó trở nên nổi bật, thu hút và lôi cuốn hơn so với những chiếc xe nguyên bản. Dưới đây là những món phụ kiện cần phải có để lắp đặt cho một chiếc xe bán tải

Lốp Ford Ranger

Lốp Ford Ranger là phụ kiện rất quan trọng đối với 1 chiếc xe. Lốp Ford Ranger được làm từ những chất liệu cao cấp mang đến sự bền bỉ, chắc chắn, các thông số được ghi trên lốp dễ dàng quan sát và theo dõi. Hiện nay lốp Ford Ranger được phân phối ra thị trường với 3 loại là lốp AT, lốp MT, lốp Ht. Mỗi loại lốp ford ranger sẽ có những ưu, nhược điểm riêng biệt khác nhau.

Đèn xe Ford Ranger

Đèn xe Ford Ranger thường được lắp đặt ngay từ khi mua xe. Một bộ đèn xe Ford Ranger thông thường thường được làm từ bộ đèn halogen với khả năng phát sáng kém, ánh sáng yếu, tuổi thọ thấp, tỏ một lượng nhiệt rất lớn có thể làm ảnh hưởng đến các phụ kiện xung quanh. Thay thế bộ đèn xe Ford Ranger sẽ giúp nâng cao khả năng chiếu sáng cho xe của bạn.

Mẫu xe bán tải

Mâm xe Ford Ranger

Mâm xe Ford Ranger giúp nâng cao khả năng di chuyển cho xe. Một bộ mâm để độ xe bán tải tốt chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt, đặc biệt là đối với những chiếc xe bán tải thường xuyên phải đi Offroad, đi dã ngoại. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu mâm độ cho xe bán tải nổi tiếng có thể kể đến như mâm Fuel. Những mẫu mâm xe này hiện đang là mẫu mâm hot, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cản trước cho xe bán tải

Để bảo vệ tốt cho xe bán tải thì lắp đặt một bộ cản trước cho xe là điều bắt buộc bạn phải làm. Bộ cản trước cho xe bán tải thường được làm từ sắt, có sức chịu lực lớn.

Nắp thùng xe bán tải Colorado

Nắp thùng xe bán tải Colorado được lắp đặt nhiều cho những chiếc xe thường xuyên vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Những chiếc nắp thùng dành cho xe bán tải Colorado được thiết kế từ những chất liệu đặc biệt, chống nước, chống điện, cách nhiệt giúp hàng hóa trong xe không bị ướt, bảo vệ chúng một cách tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm về nắp thùng Colorado tại đây: https://bitly.vn/6iul 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *